Video Competition: Professionalism @Work – TH

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 สายวิชาภาษา รายวิชา LNG103 English for Workplace Communication ได้จัดกิจกรรม Video Competition: Professionalism @ Work ให้แก่นักศึกษาในรายวิชา เพื่อส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสารโดยประยุกต์ใช้ความรู้จากรายวิชานี้ รวมทั้งยังช่วยเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานในอาชีพที่นักศึกษาสนใจ พัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ตลอดจนเสริมสร้างแรงจูงใจให้นักศึกษามีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่ดีและมีคุณภาพ  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ รักษาการประธานสายวิชาภาษา อ.วิชัย กฤตประโยชน์  อ.กรรชงค์ กฤตประโยชน์  รศ.ดร.กุลธิดา ธรรมวิภัชน์ อาจารย์จากภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และ ดร. พัชราภรณ์ ลวันยานนท์ อาจารย์จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ  มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ให้แก่ผู้เข้าประกวดในครั้งนี้ โดยมีรายละเอียดผลรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 (เงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่กลุ่ม K–pop Dancer  LNG103  sec 19

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (เงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่กลุ่ม  English + Teacher     LNG103 sec 16

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  (เงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่ กลุ่ม LNG103 X DRAG RACE THAILAND    LNG103  sec 19

รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ( เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่กลุ่ม

กลุ่ม Pilot & Flight instructor LNG103 sec 19

กลุ่ม PASSION AND LOVE LNG103 sec 28

กลุ่ม Real World Task – Chef  LNG103 sec 19

กลุ่ม IRON CHEF  LNG103 sec 1

กลุ่ม IT x Politician   LNG103 sec 19