A Study Visit of The delegation organized by College of Humanities and Social Sciences, National Taipei University of Technology, Taiwan – TH

เมื่อวันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562  คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก College of Humanities and Social Sciences, National Taipei University of Technology ประเทศไต้หวัน จำนวน 4 ท่าน                                                                                                                                                                                                              ในการนี้ คณะศิลปศาสตร์ได้นำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ ได้แก่ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา แบบทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับวิศวกรและนักเทคโนโลยีไทย (Test of English for Thai Engineers and Technologists : TETET)  Global Competency Development Centre รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการต่อไป