A Study Visit of The delegation organized by Institute of Social Technology, Suranaree University of Technology – TH

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562 สาวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ รักษาการประธานสายวิชาภาษาคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 4 ท่าน  ในการนี้ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้นำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ ได้แก่ การจัดการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศในระดับปริญญาตรี หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา แบบทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับวิศวกรและนักเทคโนโลยีไทย (Test of English for Thai Engineers and Technologists : TETET) และศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน หลังจากนั้นคณะฯ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC)