A Study Visit of The delegation organized by Can Tho University, Vietnam – TH

เมื่อวันศุกร์ที่ 6  ธันวาคม  พ.ศ. 2562  คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ รักษาการประธานสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม จำนวน 4 ท่าน  ในการนี้ คณะศิลปศาสตร์ได้นำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ ได้แก่ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา แบบทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับวิศวกรและนักเทคโนโลยีไทย (Test of English for Thai Engineers and Technologists : TETET)  วิชาศึกษาทั่วไป Global Competency Development Centre รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ หลังจากนั้นคณะฯ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC)