Social Forum entitled “Urban Biodiversity and Urban Ecosystem Services” – TH

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “เมืองสีเขียว เมืองน่าอยู่ เมืองไร้ฝุ่น” ขึ้น ณ ห้อง SoLA 505 คณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากProf. Dr. Jürgen Breuste อาจารย์ประจำ School of Geology and Geography University of Salzburg ประเทศออสเตรีย มาเป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้ ให้แก่นักศึกษาและบุคลากร มจธ. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นสิ่งแวดล้อมเมืองและความสำคัญของพื้นที่สี เขียวในเมืองเพิ่มมากขึ้น และกระตุ้นการตื่นตัวต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมเมือง ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วม จำนวน 84 คน