Special Talk “The president meeting young academic staff” – TH

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคมคม 2564 คณะศิลปศาสตร์ได้จัดกิจกรรมสุนทรียสนทนา “อธิการพบบุคลากรสายวิชาการรุ่นใหม่” ให้แก่บุคลากรสายวิชาการ จำนวน 21 คน โดยเรียนเชิญ รศ.ดร.สุวิทย์ แซ่เตียอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มาพูดคุยกับบุคลากร และเปิดโอกาสให้บุคลากรของคณะฯ ได้รับทราบนโยบาย ทิศทางการขับเคลื่อนภารกิจของมหาวิทยาลัยในด้านต่าง ๆ  รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนมุมมองในการทำงานกับผู้บริหารระดับสูงสุดของมหาวิทยาลัยฯ อีกทั้งยังเป็นประโยชน์ในการวางแผนและพัฒนาการทำงานของบุคลากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ