Workshop on “Missions and Roles of Global Competence Development Centre (GCDC)” – TH

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 คณะศิลปศาสตร์ได้จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “ภารกิจและบทบาทของศูนย์พัฒนาสมรรถนะสากล (GCDC)” ให้แก่บุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับเป้าหมาย พันธกิจ และร่วมกำหนดบทบาทหน้าที่ในการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาสมรรถนะสากล (GCDC) โดยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับบุคลากรจากสำนักวิชาศึกษาทั่วไป (GenEd) และกลุ่มงานเทคโนโลยีการเรียนรู้ (EdTech) ทั้งนี้เพื่อให้เกิดการทำงานแบบบูรณาการ โดยมีเป้าหมายหลักในการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษา มจธ. ร่วมกัน