SALC attended a seminar titled “Industrial Professional Experience 2022” – TH

หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ตัวแทนจากศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) คณะศิลปศาสตร์ จำนวน 3 ท่าน ได้เข้าร่วม โครงการสัมมนาการฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 7 วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน เพื่อรับมอบโล่เกียรติคุณสถานประกอบการ และเกียรติบัตร จากนางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ทั้งนี้ ศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) ได้มีส่วนร่วมส่งเสริม สนับสนุนการฝึกงานนักศึกษาตามหลักสูตรเพื่อให้ผู้เรียนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ส่งผลต่อการจัดการอาชีวศึกษาให้มีประสิทธิภาพมาตรฐานต่อไป