A meeting report on the academic collaboration between KMUTT and MFU in the past… – TH

หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  21 กรกฎาคม 2565  คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดยผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ มจธ.ให้การต้อนรับ รศ.ดร.สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ  คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมทั้งผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่  ณ ห้อง SoLA 901  คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ทั้งนี้ได้ประชุมสรุปผลการดำเนินงานด้านความร่วมมือทางวิชาการ และหารือแนวทางการทำความร่วมมือด้านอื่นๆ อีกทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การกำหนดเส้นทางความก้าวหน้าในอาชีพของบุคลากรสายสนับสนุนร่วมกัน