หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 รายวิชา GEN301 การพัฒนาสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Health Development) ซึ่งเป็นหนึ่งในรายวิชาที่สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ เปิดสอนให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี อำนวยการสอนโดย ผศ.ดร.อังคนา บุญเสม รายวิชาดังกล่าวได้จัดกิจกรรมวื่ง Half & Minimarathon(ระยะทาง 21.1กม.และ10.5กม.) ที่งาน Bangkok Marathon 2022 ครั้งที่ 33 ณ ถนนสนามไชย โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 70 คน ซึ่งกิจกรรมภาคปฏิบัตินี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้การพัฒนาสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งทางกาย จิตใจ สังคม และอารมณ์ ในสถานการณ์จริง ด้วยความเข้าใจและการประยุกต์ความรู้ได้