A Study Visit of Udon Thani Rajabhat University-th

หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

เมื่อวันศุกร์ที่ 24  กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2565  คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย Assoc.Prof.Dr. Richard Watson Todd รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมทั้งอาจารย์ในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) ของคณะฯ  ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้พูดภาษาอื่น (TESOL) จำนวน 7 ท่าน ในช่วงเช้าทางหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต ของคณะฯ ได้นำเสนอแนวทางในการพัฒนาเค้าโครงวิจัยระดับปรัชญาดุษฎีบัณฑิต จากนั้นคณาจารย์ และนักศึกษา ได้รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชมห้องสมุด Resource Centre