ELT/TESOL Student Exchange Program (March & June 2023) Soka University & KMUTT-th

หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษศึกษาประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์ มจธ. และหลักสูตร International Language Education: Teaching English to Speakers of Other Languages, Soka University ประเทศญี่ปุ่น ได้มีความร่วมมือทางด้านวิชาการและการแลกเปลี่ยนนักศึกษา โดยจัดกิจกรรมโครงการ ELT/TESOL Student Exchange Program (March & June 2023) Soka University & King Mongkut’s University of Technology Thonburi ซึ่งแบ่งออกเป็นสองช่วงเวลา โดยช่วงแรกตัวแทนนักศึกษาจาก Soka มาแลกเปลี่ยนที่ KMUTT ระหว่าง 12-26 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมได้ไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ศึกษาดูงานการเรียนการสอนภาษาอังกฤษทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นผ่านกิจกรรมสังเกตการณ์การเรียนการสอนในชั้นเรียน ร่วมฝึกสอนในชั้นเรียน และกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมกัน