Experience, Development, and Direction of Research of Faculty of Engineering, KMUTT – TH

กลุ่มวิจัยคณะศิลปศาสตร์ จัดการบรรยายพิเศษ (Special Talk) เรื่อง “ประสบการณ์ การพัฒนา และทิศทางงานวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ.” โดย ศาสตราจารย์ ดร.ชัย จาตุรพิทักษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากร เมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง SoLA 901 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ที่ผ่านมา โดยมีบุคลากรเข้าร่วมฟังบรรยายจำนวนทั้งสิ้น 21 คน  การบรรยายดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรในกลุ่มวิจัยคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วยบุคลากรจากสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  สายวิชาภาษา และสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป รวมทั้งบุคลากรผู้สนใจด้านการดำเนินงานวิจัยทั้งภายในและภายนอกคณะศิลปศาสตร์ ได้ศึกษาแนวทางในการพัฒนางานวิจัย การส่งเสริมการทำผลงานวิจัย และการส่งเสริมและกระตุ้นงานวิจัยของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ทั้งนี้ กลุ่มวิจัยคณะศิลปศาสตร์สามารถนำแนวทาง ข้อเสนอแนะ และประสบการณ์ที่ได้รับจากวิทยากร ไปปรับใช้ในการส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานด้านวิจัยของบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ต่อไป