Video Competition: Professionalism @Work Season 2 – TH

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 สายวิชาภาษา รายวิชา LNG103 English for Workplace Communication ได้จัดกิจกรรม Video Competition: Professionalism @ Work Season 2 ให้แก่นักศึกษาในรายวิชา เพื่อส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสารโดยประยุกต์ใช้ความรู้จากรายวิชานี้ รวมทั้งยังช่วยเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานในอาชีพที่นักศึกษาสนใจ พัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ตลอดจนเสริมสร้างแรงจูงใจให้นักศึกษามีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่ดีและมีคุณภาพ  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วรรณภา ตระกูลเกษมสุข รักษาการประธานสายวิชาภาษา มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ให้แก่ผู้เข้าประกวดในครั้งนี้ โดยมีรายละเอียดผลรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 (เงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่ กลุ่ม Online English Tutor (LNG 103 sec 22 : Ms. Nawiya Chanchula)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (เงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่กลุ่ม  SINGER CAREER (LNG 103 Sec 3 : Dr. Ananya Suwanganit )

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  (เงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่ กลุ่ม Receptionist in the hotel (LNG 103 sec 2: Ms. Nawiya Chanchula)

รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ( เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร) ได้แก่กลุ่ม

Animals cafe (LNG 103 Sec 22: Ms. Nawiya Chanchula)

Muay Thai (LNG 103 sec 5 : Mr. Le Thrung Hieu)

Model (LNG 103 sec 7: Ms. AJANA CHOTIKUL )

More than singer (LNG 103 sec 1 : Mrs. Gunchong Kritprayoch)

Director (LNG 103 sec 22 : Ms. Nawiya Chanchula)