A Study Visit of The delegation organized by Dr. Gerard Krzic, Ohio University, United States – TH

Home | 20th AnniversA Study Visit of The delegation organized by Dr. Gerard Krzic, Ohio University, United States

เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 คณะศิลปศาสตร์ มจธ.
นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พรนภิส ดาราสว่าง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาความเป็นสากล มจธ. พร้อมทั้งรศ.ดร.วรีสิริ สิงหศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะศิลปศาสตร์ และบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ ต้อนรับ Dr. Gerard Krzic จากมหาวิทยาลัย Ohio ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าศึกษาดูงาน