A Study Visit of Prince of Songkla University at Self-Access Learning Centre (SALC), SoLA,KMUTT – TH

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ถึงวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง คณะศิลปศาสตร์ (SALC) ได้จัดอบรม เรื่อง Self-Access Material Production ให้กับอาจารย์และบุคลากรจากศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี ผศ.ชฎา กองจันทร์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารศูนย์ฯ เป็นวิทยากรจัดอบรม และทีมงานศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ การจัดอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านหลักการผลิตสื่อแบบ Self-Study  ประเภทของสื่อการเรียนรู้ ขั้นตอนการผลิตสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง การจัดหมวดหมู่สื่อการเรียนรู้ และกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมครั้งนี้ไปประยุกต์ใช้ในการผลิตสื่อเพื่อให้บริการนักศึกษาของสถาบันต่อไป