Workshop on “Implementation of Strategic Plan of School of Liberal Arts (Project Proposal Writing)” – TH

เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562   คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การนำแผนกลยุทธ์คณะศิลปศาสตร์สู่การปฏิบัติ (การเขียนโครงการ)” เพื่อนำแผนกลยุทธ์ฯ  ไปสู่การปฏิบัติให้มีความครอบคลุม สอดคล้องกับเป้าหมาย และภารกิจของคณะฯ/มหาวิทยาลัยฯ  พร้อมขับเคลื่อนการดำเนินงานตามบทบาท หน้าที่ และความรับผิดชอบของคณะฯ อันจะส่งผลต่อความสำเร็จขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้เรียนเชิญ ผศ.ดร.ทวีศักดิ์  กฤษเจริญ  รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มาเป็นวิทยากรบรรยายและดำเนินกิจกรรม ความสำคัญของแผนกลยุทธ์ และWorkshop เกี่ยวกับ การนำแผนกลยุทธ์คณะศิลปศาสตร์สู่การปฏิบัติ (การเขียนโครงการ)” ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการ  จำนวน 34 ท่าน