Workshop on “People Skills Development in the 21st Century” for the students in English Program (Bachelor of Education in English) – TH

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ถึงวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาทักษะของคนแห่งศตวรรษที่ 21 (Developing 21st Century Competencies through Interactive Tasks) สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ค.บ.) ทั้งนี้ได้เรียนเชิญ ผศ.ดร.อธิปัตย์ บุญเหมาะ อาจารย์สายวิชาภาษา  และ นายคำรณ ผึ่งผาย  นายวรรณกร มูลคำ  และ นายปวริศ วงศ์พรประทีป นักศึกษาปริญญาโท สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้