Project: “Development of Instructional Potential of Foreign Personnel of School of Liberal Arts” – TH

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรต่างชาติในการเรียนการสอน คณะศิลปศาสตร์ ณ อาศรมวงศ์สนิท จ.นครนายก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาสมรรถนะการอยู่ในสังคมโลก(Global Competence) การพัฒนาทักษะการใช้ชีวิต (Soft Skill) Outcome Based Education (OBE) และสร้างสัมพันธไมตรีที่ดีต่ออาจารย์ชาวต่างชาติ นำโดย ผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และผู้บริหารคณะ ฯ ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมทำกิจกรรม การทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ และกิจกรรมสร้างบ้านดิน ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 31 คน