Special lectures และ workshop ให้กับนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตร ESS – TH

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม Special lectures และ workshop  ให้กับนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตร สังคมศาสตร๋สิ่งแวดล้อม คณะศิลปศาสตร์ ในหัวข้อ   Economics instruments for sustainable policies ในวันที่ 25-26 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2561  และ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตร ด้าน Energy and Environment  และนักวิจัย  บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม      กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาและบุคลากรเป็นอย่างดี  รวมจำนวนทั้งสิ้น 23 คน