Special Talk: Rebound effects from energy efficiency improvements for UK residential sector – TH

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม Special Lunch Talk with Dr. Mona Chitnis ในหัวข้อ “Rebound effects from energy efficiency improvements for UK residential sector” เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้อง SoLA 906 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  และสำนักบริหารอาคารและสถานที่ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม และคณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ รวมจำนวนทั้งสิ้น 14 คน