ความคิดเห็นจากครูผู้สอน

“กิจกรรมนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจให้นักเรียนในการสื่อสารภาษาอังกฤษ”

“น่าสนใจ ใช้ได้จริงและท้าทายสำหรับเด็ก ป.4-ป.6”

“กิจกรรมนี้ช่วยให้ครูได้เห็นศักยภาพและพัฒนาการที่แท้จริงของนักเรียน ส่วนนักเรียนก็สามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริงได้ในอนาคตอันใกล้”

“ฉันชอบกิจกรรมเหล่านี้เพราะทั้งการวัดประเมินผลและตัวกิจกรรมเองสามารถนำไปใช้ได้จริง น่าสนใจ เหมาะสมกับระดับของเด็ก และยังสอดคล้องกับมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดอีกด้วย”