สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป  รายวิชา GEN 241 ความงดงามแห่งชีวิต หมวดวิชาศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรม The Show GEN 241 ความงดงามแห่งชีวิต เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงผลงานรวมองค์ความรู้ที่ได้รับผ่านประสบการณ์ของนักศึกษา การมองเห็นคุณค่าในความงดงามแต่ละศาสตร์ เช่น การรับรู้ความงดงามทางสายตา  การรับรู้ความงดงามผ่านเสียงที่ได้ฟัง การรับรู้ความงดงามผ่านการชิมรส ดมกลิ่น การขยับเคลื่อนร่างกาย  ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 และ 28-29 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งกิจกรรมนี้ส่งผลให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพผ่านองค์ความรู้จากรายวิชาผ่านประสบการณ์และถ่ายทอดออกมาเป็นกิจกรรม The Show รวมถึงการแสดงศักยภาพของการทำงานเป็นทีมได้อย่างดี แฝงทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่นให้กับนักศึกษาอีกด้วย