คณะศิลปสาตร์ ต้อนรับตัวแทนจาก World Language Center มหาวิทยาลัย Soka จากประเทศญี่ปุ่น

หน้าหลัก | ข่าวกิจกรรมที่ผ่านมา

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ รักษาการคณบดีคณะศิลปศาสตร์และรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ และผศ.ดร.ณัตจิรี จาตุรพิทักษ์กุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาสมรรถนะสากล ต้อนรับตัวแทนจาก World Language Center มหาวิทยาลัย Soka จากประเทศญี่ปุ่น 2 ท่าน ในการนี้ ได้มีการนำเสนอข้อมูลของคณะฯ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกันและหารือเรื่องการจัดส่งนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ Soka university มาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางภาษาและวัฒนธรรมระยะสั้น ที่คณะศิลปศาสตร์ มจธ. ในรูปแบบแนวคิดการสร้างคุณค่าและการร่วมมือในการเรียนรู้ (value creation and collaborative-based learning) โดยนักศึกษากลุ่มแรกจะมาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2568 นอกจากนี้ยังมีการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการด้านอื่นๆที่ครอบคลุมความร่วมมือทางด้านบัณฑิตศึกษา และกิจกรรมอื่น ๆ ในระดับปริญญาตรีอีกด้วย

.