Welcome Delegates from Can Tho University & Kien Giang University

วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ มจธ. นำโดย ผศ.ดร.ศศิธร สุวรรณเทพ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งบุคลากร ต้อนรับตัวแทนจาก Can Tho University และ Kien Giang University ประเทศเวียดนาม ในการนี้คณะฯ ได้มีการนำเสนอข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ระหว่างกันในเรื่อง SFL Graduate Programmes, SoLA Graduate Programmes & Global Competence Development จากนั้นได้เยี่ยมชมศูนย์พัฒนาสมรรถนะสากล (GCDC) นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักศึกษาปริญญาโท จากหลักสูตร M.A. in Applied English Studies (AES)